โรงเรียนบ้านกุงชัย จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Christmas Day) ประจำปีการศึกษา 2563

ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ และคณะครูโรงเรียนบ้านกุงชัยได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Christmas Day) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ทราบประวัติความเป็นมาของวันคริสต์มาสได้มีโอกาสแสดงความสามารถด้านภาษาอังกฤษ และได้รับความสนุกสนานในกิจกรรมต่าง ๆ